Sản phẩm nổi bật

Giới thiệu dịch vụ

Phần mềm Quản lý dự án/Công việc cho phép một tổ chức, công ty có thể theo dõi và quản lý một cách chi tiết tất cả các dự án công ty và là một công cụ hữu hiệu để đội dự án có thể dễ dàng lập kế hoạch, chia sẻ, giao tiếp, báo cáo công việc. Phân quyền thao tác tới từng đầu công việc chức năng cho nhân viên. Luồng xử lý quản lý chặt chẽ từ công đoạn người quản lý giao việc, nhân viên nhận việc sau đó thực hiện rồi báo cáo tình trạng, kết quả công việc. Sử dụng chức năng này nhằm giám sát và kiểm soát các công việc đang thực hiện, đã quá hạn một cách chặt chẽ và khoa học.
Quản lý điều hành công văn là một phân hệ trong hệ thống ĐiềuHành.Net Cloud. Thực hiện quản lý, trình duyệt, luân chuyển, xử lý công văn, văn bản hồ sơ công việc trực tuyến đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng như gửi nhận Email, gửi thông báo, kết luật bàn giao, lập lịch công việc... Cấu hình luồng điều hành linh hoạt đáp ứng nhu cầu mọi cơ quan, doanh nghiệp cũng như là thay đổi quy trình làm việc trong chính các cơ quan, ban ngành đang sử dụng. Hỗ trợ chế độ xem file trực tiếp trên trình duyệt không cần cài đặt thêm plugin, chương trình đọc file , thuận tiện cho xử lý văn bản với mọi thiết bị
Cung cấp chức năng quản lý lịch họp, lịch công tác. Thay thế cho các phương tiện truyền thông cũ không thuận tiện. Cung cấp các quy trình đăng ký, xét duyệt, xuất bản lịch cho Công ty, phòng ban trực tuyến . Tạo sự đồng bộ, thống nhất trong hoạt động của các phòng ban, đảm bảo sự phối hợp ăn khớp của các thành viên, phòng ban trong xử lý công việc, tránh xung đột, xử lý công việc trùng lặp, từ đó tăng hiệu suất chất lượng công việc, giảm chi phí về con người và thời gian. Tự động gửi thông báo, giấy mời, hủy thay đổi thời gian họp cho các đối tượng tham gia sự kiện
Phân hệ quản lý nhân sự ghi nhận và theo dõi toàn bộ quá trình liên quan đến nhân sự bao gồm việc tuyển dụng, quản lý hồ sơ, lý lịch, hợp đồng lao động, quá trình công tác, thống kê báo cáo theo nhiều tiêu chí, cung cấp các thông tin cần thiết về năng lực nhân viên. Quản lý nhân sự cung cấp một giải pháp quản lý nhân sự toàn diện, bao gồm đầy đủ các tính năng xây dựng cơ cấu tổ chức của công ty, Tuyển dụng, Đào tạo, Quản lý hồ sơ nhân viên, Quản lý chế độ chính sách phúc lợi, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp. Hệ thống phân quyền linh hoạt, theo nhiều tiêu chí, quản trị đến từng phòng ban đơn vị Hệ thống danh mục cấu hình linh hoạt, dễ đang thay đổi phù hợp linh động với đặc thù riêng của đơn vị triển khai.
Phân hệ chăm sóc khách hàng của ĐiềuHành.NET cung cấp đầy đủ các chức năng quản lý, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp khoa học, từ quản lý khách hàng tiềm năng, khách hàng, cơ hội, hóa đơn, marketing, ... Lưu trữ được tất cả các qúa trình tương tác như gọi điện, liên hệ, email , lịch sử mua hang của khách hàng Trợ giúp doanh nghiệp từ khâu tìm kiếm, thu thập khách hàng, quản lý đầy đủ các giao dịch,liên hệ của khách hàng, đến xây dựng các chiến lược marketing Phân tích số liệu khách hàng đa chiều, theo nhiều tiêu chí linh hoạt để đưa ra thông tin xây dựng các kế hoạch, quyết định
Hệ thống chấm công tự động tính công cập nhật công làm việc theo giờ hành chính, theo ca , tự động theo dõi tổng kết dự liệu làm việc của nhân viên. Hỗ trợ quy trình quá trình xét duyệt đi muộn về sớm, nghỉ phép, nghỉ không lương,... Hệ thống tự động, cập nhật thông báo kết quả xử lý, trạng thái qua email, sms Dễ dàng phép kết nối, đọc số liệu từ các thiết bị chấm công khác nhau. Tự động tổng hợp bảng tính công làm việc của nhân viên cho công ty, phòng ban trong tháng.
Thống nhất quản lý hồ sơ, tài liệu của doanh nghiệp, theo đúng chức năng sử dụng, cung cấp thông tin nhanh chóng, hiệu quả một cách tức thời hỗ trợ người sử dụng. Hệ thống quản lý hồ sơ tài liệu gồm thành phần cơ bản: - Phân quyền theo nhóm sử dụng - Phân loại quản lý theo kho, chuyên mục - Tìm kiếm dễ dàng Thống nhất quản lý hồ sơ, tài liệu của doanh nghiệp, theo đúng chức năng sử dụng, cung cấp thông tin nhanh chóng, hiệu quả một cách tức thời hỗ trợ người sử dụng. Hệ thống quản lý hồ sơ tài liệu gồm thành phần cơ bản: - Phân quyền theo nhóm sử dụng - Phân loại quản lý theo kho, chuyên mục - Tìm kiếm dễ dàng
Truyền thông & tương tác nội bộ được xem là một trong những chất xúc tác gắn kết nhân viên trong công ty. Việc truyền thông thông suốt giữa các bộ phận không những mang thông tin nhanh chóng, chính xác đến các thành viên trong công ty mà còn giúp thương hiệu doanh nghiệp lan tỏa đến khách hàng.
Phần mềm quản lý tài sản cố định là một phân hệ trong hệ thống giải pháp quản trị doanh nghiệp hơp nhất mà ĐiềuHành.Net cung cấp. Quản lý từ thông tin hồ sơ tài sản, thiết bị đến kế hoạch bảo dưỡng tài sản, thiết bị; cảnh báo và theo dõi thực hiện bảo dưỡng, sửa chữa tài sản, thiết bị; cập nhật và tra cứu nhật trình, nhật ký vận hành của thiết bị… giúp giảm thiểu tình trạng hỏng hóc, nâng cao năng suất và hiệu quả của hoạt động khai thác, vận hành tài sản, thiết bị của doanh nghiệp.
Tickets của bạn được phân phối tự động, luôn biết ai chịu trách nhiệm cho mỗi Tickets, xác định Phòng ban quản lý các ticket dễ dàng hơn, gắn nhãn và những quy tắc chuyển giao vào các ticket của bạn. Không bị rối bởi nhiều kênh hỗ trợ khách hàng cùng một lúc, bằng cách quy tụ về một nơi trong hệ thống Ticket support system. Khi số lượng các ticket ngày càng tăng lên xử lý thủ công không đáp ứng được, đòi hỏi cần phải có hệ thống để tiếp nhận, gán trách nhiệm, theo dõi và quản lý chặt chẽ sẽ giúp giải quyết các ticket nhanh chóng, chính xác và hiệu quả hơn.
Đối với doanh nghiệp việc đo lường chỉ số KPI là hết sức quan trọng trong hoạt động sản xuất và kinh doanh. Thông thường KPI được áp dụng để đo lường và đánh giá một phần kết quả công việc của bộ phận, nhân viên.